Gia công sườn cao cấp DVVn

Địa chỉ: 112/18 Nguyễn Lam, Phường 6, Quận 10, TP.HCM
Email: dvvndentallab@gmail.com
Hotline: 028 62705502

Gia công sườn cao cấp DVVn

Răng sứ DVVn là loại răng mà phần khung sườn bên trong và bên ngoài đều được làm bằng sứ nguyên chất. Đây là loại răng có độ bền siêu cứng, độ chính xác đáng tin cậy, khả năng tương thích sinh học cao và tính thẩm mỹ vượt trội.

Chi tiết

  Răng sứ DVVn là gì?

  Răng sứ DVVn là loại răng mà phần khung sườn bên trong và bên ngoài đều được làm bằng sứ nguyên chất. Đây là loại răng có độ bền siêu cứng, độ chính xác đáng tin cậy, khả năng tương thích sinh học cao và tính thẩm mỹ vượt trội.

  Bọc răng sứ DVVn có độ chính xác đáng tin cậy vì dù phục hình ở vị trí nào đi chăng nữa cũng mang đến độ căng khít và chính xác cao. Nó cũng có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão răng với độ dày khoảng 0,3 – 0,4mm.

  Với độ bền cao và lực uốn cong rất cao (1.470MPa), răng sứ DVVn có khả năng đứng vững trước nguy cơ nứt, gãy. Cũng chính nhờ đặc tính này nên răng sứ DVVn cho phép kỹ thuật mài răng rất ít, bảo tồn được mô răng thật một cách tối đa.

  Khả năng tương thích sinh học với cơ thể và tính thẩm mỹ của răng sứ DVVn cũng được đánh giá cao. Đây là loại vật liệu sinh học đã được chứng minh qua hai thập kỷ sử dụng trong nha khoa với màu sắc giống như răng thật. Phôi sứ có nhiều kích thước khác nhau cho từng mẫu rời hoặc cầu răng. Đặc biệt có thể sử dụng cho những cầu răng dài và độ cong lớn.

  DVVn có những tính chất đặc biệt hiếm có ở những vật liệu khác như : màu trắng , rất cứng,có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao…DVVn đã được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra loại vật liệu có thành phần cơ bản là Zirconia ( tạm gọi là vật liệu Zirconia) để ứng dụng an toàn vào nha khoa để thực hiện cùi giả, implant và implant abutments, mắc cài chỉnh nha và làm “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ …


  Tại DVVn Dental  chúng tôi là lab áp dụng công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu sản xuất cao cấp đã được cấp chứng nhận với phục hình toàn Sứ Zirconia CAD/CAM, cho răng có màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng.

  Ưu điểm của phục hình toàn sứ DVVn
  - Khung sườn nhiều màu tích hợp cho nhiều màu sắc theo yêu cầu, độ sáng trong của sản phẩm cao, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tự nhiên của phục hình.
  - 100% không hợp chất kim loại, hạn chế tối đa đen viền nướu.
  - Độ uốn cong, độ cứng cao, khả năng chịu lực nhai lớn do DVVn là vật liệu công nghệ cao, được chứng minh có tính bền vững cao nhất trong các loại phục hình cố định, không gây hại sức khỏe.
  - Sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacture), thiết kế và sản xuất dưới sự hỗ trợ của máy tính. Đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo.
  - Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9mm* tương tự các loại hợp kim nha khoa.

  Copyright© 2023 DVVn Việt Nam Dental. Designed by Sotagroup.vn
  Online: 2 | Hôm nay: 2 | Tổng: 26841